Doanh số Macallan tăng gấp đôi tại Le Clos

Macallan tăng gấp đôi doanh số

Chiếc hộp whisky Scotch độc quyền của Edrington Macallan đã bán được doanh thu tại nhà bán lẻ rượu vang và rượu vang có trụ sở tại Dubai Le Clos tăng gấp đôi để đạt mức kỷ lục vào năm 2016/17.
Doanh số bán hàng của Le Clos năm nay tăng 100%, được thúc đẩy bởi một số sự kiện, bao gồm việc bán một số lượng whisky từ năm 1938 đến năm 1974 với giá 361.000 USD.

Macallan tăng gấp đôi doanh số
Macallan tăng gấp đôi doanh số

Kỷ lục đó đã bị phá vỡ vào tháng 12 khi bộ sưu tập The Macallan Fine và Rare expressions từ năm 1937 đến năm 1990 cùng với phiên bản The Age of Travel của Macallan, được bán với giá 500.000 USD .

 

Sau đó, vào đầu năm 2017, 29 chai Macallan 18 tuổi từ năm 1957 đến năm 1986 đã bị chộp lấy với một khoản tiền không tiết lộ.

Năm 2017/18 sẽ tiếp tục đầu tư từ nhà bán lẻ, kế hoạch nâng cấp tầm nhìn của thương hiệu Macallan trên khắp các cửa hàng để gợi lên thương hiệu mới của Speyside, mở cửa vào năm 2018.

Ngoài ra, Le Clos cho biết sẽ giới thiệu bản phát hành cộng tác mới nhất của Lalique, một chai rượu vang vàng thời gian Du lịch thứ hai có chứa whisky cất vào năm 1937 và một phiên bản độc quyền của Steven Klein Photography.

Ông Florence Chevalier, giám đốc thương mại của Trung Đông, nói: “Hợp tác chặt chẽ là chìa khóa dẫn đến sự phát triển của The Macallan trong lĩnh vực bán lẻ du lịch và trong Le Clos chúng tôi có đối tác với sự đánh giá bẩm sinh cho thương hiệu và sự hiểu biết vô song của người tiêu dùng. Châu Phi, Edrington EMEA Du lịch Bán lẻ.

“Le Clos đã trở thành một trong những nền tảng phát hành chính cho những biểu hiện tốt đẹp và hiếm hoi của The Macallan trong ngành bán lẻ du lịch, và một vị trí đi đến những người sành sỏi và người thu mua đi qua Dubai.”

Iain Delaney, giám đốc điều hành công ty mẹ của Le Clos MMI, nói thêm: “Macallan đã trở thành một thương hiệu và đối tác chiến lược của Le Clos, không chỉ đóng góp đáng kể vào tăng trưởng doanh thu tổng thể và thành công của chúng tôi mà còn là hình ảnh của chất lượng và sự xuất sắc Danh tiếng của chúng tôi được xây dựng.

“Chúng tôi mong muốn làm việc với The Macallan về một số sáng kiến ​​mới và thú vị mà sẽ tiếp tục nâng cao thanh trong bán lẻ đi du lịch sang trọng.”

Rate this post