Macallan giới thiệu bổ sung mới nhất cho Masters of Photography Series, với Steven Klein

macallan-klein

NEW YORK, ngày 13 tháng 4 năm 2017 / PRNewswire / – Hôm nay công bố ra mắt bộ phim Thập tự giá thứ sáu của Macallan, một phần trong loạt ấn bản giới hạn giới thiệu về sự thành thạo và nghệ thuật của cả nhiếp ảnh và làm rượu whiskey. Phiên bản này đánh dấu một sự thay đổi trong hướng sáng tạo, với sự sáng tạo của Steven Klein, thu thập và chưng cất một khoảnh khắc trong thời gian qua phim ảnh và hình ảnh.

Kể từ năm 2008, The Macallan đã hợp tác với một số nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất trong ngành như Annie Lebowitz, Elliott Erwitt và Mario Testino để kết hôn với nghệ thuật làm rượu whisky với những diễn giải lạ thường về thế giới của The Macallan. Năm nay, bộ phim Macallan Masters of Photography hợp tác với Steven Klein để khám phá thành phần cơ bản trong việc tạo ra The Macallan: thời gian. Thành phần thứ tư không được nêu ra trong The Macallan như mỗi chai rượu whisky chụp một khoảnh khắc trong thời gian; Để được hưởng trong tương lai – nhưng luôn luôn bắt nguồn từ một thời gian trong quá khứ.

macallan-klein
macallan-klein

Để thể hiện tác phẩm đặc biệt này, Nhà tạo mẫu Macallan Master Whisky, Bob Dalgarno, đã tạo ra một loại rượu whisky có chất lượng đặc biệt. Nó cho thấy một nhân vật và mùi vị rất cụ thể và bất thường, thu hút được một khoảnh khắc trong thời gian, phản ánh cách giải thích của Bob Dalgarno về tác phẩm của Steven Klein.

Lấy cảm hứng từ quá khứ, và không chú ý đến The Macallan, các ghi chú bằng giấy ghi nhận sự tàn phá của môi trường công nghiệp trong bộ phim của Klein. Một số loại whisky Macallan hiếm có trong thời đại đó thực sự được bọc trong hồ sơ. Loại rượu Macallan này cũng đại diện cho việc sử dụng thùng rượu đầu tiên của Macallan trước đây được sử dụng cho rượu vang Rioja, cung cấp hương vị của trái cây ngọt và gia vị, cùng với một màu đỏ hồng bất thường, một lần nữa phản chiếu hình ảnh của nghệ sĩ. Kết quả, một loại rượu whisky với vị ngọt và sự sống động mà trước đây chưa từng được thấy ở Macallan.

Steven Klein nhận xét: “Dự án này đã tạo cho tôi cơ hội để tạo ra một bộ phim và một chai và hộp ấn đặc biệt, đây là sự hợp nhất thật sự của nghệ sỹ và thương mại, nơi mà tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ đội tại Macallan trong nỗ lực này”.

Klein tiếp tục “Ý định của tôi là kiểm tra một thế giới vẫn còn thông qua một máy ảnh di chuyển thường là tiêu thụ rượu, luôn luôn có một sự phong phú của phong trào.Tôi nghĩ nếu nó đã có tất cả dừng lại cho một thời điểm và tôi có thể xem kỹ hơn Tôi đã sử dụng một trong những nhà thiết kế mà tôi yêu thích, Thom Brown, cho các nhân vật bởi vì tôi tin rằng quần áo của anh ấy được nối giữa quá khứ và tương lai một cách tuyệt vời “.

Klein chưng cất một thời gian qua thấu kính đặc biệt và phá vỡ của mình để tạo ra một bộ phim ngắn và mười hình ảnh cá nhân của một cảnh đáng kinh ngạc. Phiên bản này được kết hợp với một loại rượu whisky có chất lượng nổi bật như vậy, nó có thể ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của Macallan, chỉ giới hạn trong số 1.000 chai trên toàn thế giới.

Ken Grier, Giám đốc Sáng tạo, The Macallan, nói: “Sự cam kết của chúng tôi đối với sự phi thường được phản ánh trong tinh thần không ngừng nghỉ của sự năng động, sáng tạo và sự thành thạo để tạo ra tinh thần tối cao Chúng tôi tập hợp những thứ có thể xuất hiện bình thường và biến chúng thành một điều không thể tin được Tạo ra, xác định và phá vỡ những khoảnh khắc trong thời gian. ”

Các nhiếp ảnh gia: Steven Klein ấn bản được trình bày trong một hộp đen tuyệt đẹp chứa whisky phiên bản giới hạn và một trong mười bản in độc quyền của Steven Klein đã ký. Một chai ngựa bằng đầu ngựa nổi bật, cùng với một loạt các công cụ barware tùy biến để tạo ra những trải nghiệm phục vụ và hương vị đặc biệt cũng được bao gồm, lấy cảm hứng từ bộ ba sáng tạo nhất trong thế giới ẩm thực, anh em Roca của El Celler de Can Roca ở Tây Ban Nha và Cuối cùng, phong cách riêng của Klein và quyến rũ.

Chất lỏng phiên bản giới hạn này sẽ bán lẻ với giá khoảng 2.995 USD, chỉ với 100 chai được phân phối đến Hoa Kỳ. Để mua yêu cầu, vui lòng gửi email: Inquiries.us@themacallan.com.

Khám phá Whiskey
Nhà làm rượu Whisky Bob Dalgarno cung cấp các ghi chú nếm cá nhân của mình về The Macallan Masters of Photography: Phát hành Steven Klein.

Màu sắc – Đỏ Mahogany
Mũi – Quả ngọt, gợi ý phấn và vani nhẹ. Trái cây khô, sồi, gừng caramel, cam cam quýt, một đám khói khói.
Mỡ vị ngọt – gia vị ngọt ngào sau đó sẽ mở ra để hiển thị khói tinh tế. Sôcôla đen kết hợp với màu da cam. Sồi nhựa mềm và kết cấu.
Kết thúc – Trung bình đến dài. Trái cây mềm, giàu có kết thúc bằng khói gỗ.
ABV – 53,5%

GIỚI THIỆU VỀ MACALLAN:
Được thành lập năm 1824 tại trung tâm của Speyside, Macallan là một trong những nhà máy đầu tiên ở Scotland được cấp phép hợp pháp. Kể từ đó nó đã xây dựng được danh tiếng là một trong những loại whisky tốt nhất trên thế giới. Câu chuyện của The Macallan được xây dựng trên Sáu trụ cột, từng ảnh hưởng đến rượu whisky theo cách riêng biệt của nó. Từ ngôi nhà tinh thần của Nhà Elchies Phục Sinh; Những bức tranh nhỏ bé tò mò để làm phong phú tinh thần tinh khiết; Cắt tốt nhất hoặc tốt nhất của việc chưng cất, thùng gỗ sồi đặc biệt chiếm tới 80% hương vị cuối cùng trong rượu whisky; Màu sắc tự nhiên và cuối cùng tinh thần vô song, The Macallan chính nó.

Gỗ nằm ngay giữa Macallan. Các ảnh hưởng quan trọng góp phần của Tây Ban Nha, Bắc Mỹ và Scotland, cùng với sự làm chủ thực sự, đặt nó ngoài phần còn lại. Để biết thêm thông tin về The Macallan, hãy truy cập www.themacallan.com. Macallan cũng có thể được tìm thấy trên Facebook, Twitter và Instagram

© 2017 Macallan Distillers Limited, Macallan ® Scotch Whiskey, Được nhập khẩu bởi Edrington Châu Mỹ, New York, NY. XIN ĐƯỢC UỐNG.

GIỚI THIỆU STEVE KLEIN:
Steven Klein là một trong những nghệ sĩ đầy thách thức và khiêu khích nhất trong nhiếp ảnh và điện ảnh. Cơ thể của Klein đang hấp dẫn khán giả và lôi kéo họ vào tầm nhìn cực đoan của mình. Tác phẩm của Steven Klein được dựa trên thực tế nhưng khuôn mẫu được xây dựng với các yếu tố quyến rũ quyến rũ và quyến rũ. Quan điểm độc đáo của Klein gợi lên trí tưởng tượng và thu hút người xem vào hiện trường, người ta phải biết nhiều hơn. Klein được đào tạo như một hoạ sĩ tại Trường Thiết kế Rhode Island.

Macallan giới thiệu bổ sung mới nhất cho Masters of Photography Series, với Steven Klein
5 (100%) 1 vote