HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Quý khách hàng thâm mến, Macallan là thương hiệu rượu ngoại nối tiếng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Với chất lượng tuyệt vời, rượu càng ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng thực khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, Rượu Macallan luôn cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Quý khách có thể mua hàng trực tiếp bằng các đặt các đơn hàng trực tiếp trên website của chúng tôi, cụ thể:
Bước 1: Truy cập website: https://ruoumacallan.com/
Bước 2: Tìm kiểm các loại rượu trên website hoặc tìm nhanh qua hộp tìm kiếm dòng sản phẩm sau đó chọn số lượng quý khách định mua rồi ấn nút mua hàng.
Bước 3: Điền đẩy đủ thông tin ở phiếu đặt hàng để Rượu Macallan có được đẩy đủ thông tin về đơn hàng của quý khách.
Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Rượu Macallan sẽ gọi điện trực tiếp đến số máy của quý khách để xác nhận về số lượng, chủng loại, thời gian giao hàng, hình thức thanh toán để đảm bảo hàng hóa được giao một cách chính xác và nhanh nhất.
Nhân viên của Rượu Macallan sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng, tư vấn thêm về thời gian giao hàng làm sao đảm bảo sự thuận tiện cho quý khách khi nhận hàng.
Rượu Macallan xin cam kết những thông tin của quý khách được giữ bí mật tuyệt đối theo quy định của Pháp luận và quy định của Rượu Macallan.
Trân trọng cảm ơn!